Sở hữu một website chuẩn SEO, giao diện responsive với đầy đủ tính năng...

Thiết kế logo, nhận diện văn phòng, ấn phẩm truyền thông, profile...

Giúp tối ưu ngân sách, từ đó nâng mức chuyển đổi tối đa với các chiến dịch...

Là giải pháp tuyệt vời cho các chiến dịch bán hàng và truyền thông thương hiệu...

Xây dựng chiến lược và lên ý tưởng cho content theo từng giai đoạn...

Chiến lược SEO bài bản, kế hoạch rõ ràng kết hợp với nội dung chuyên sâu

Màu sắc phong thủy dành cho doanh nghiệp

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu
Đã có 1000+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

Chọn màu sắc để thiết kế logo theo phong thuỷ là một trong những yếu tố quan trọng mà nhà thiết kế và chủ doanh nghiệp cần chú trọng. Một logo có màu sắc phù hợp tạo nên sự chuyên nghiệp, có sức hút với khách hàng và đối tác, đồng thời giúp doanh nghiệp thu hút vận may và tài lộc.

Trong bài viết này, Diwe Agency sẽ bàn về góc độ ứng dụng màu sắc phong thủy trong thiết kế logo, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp để giúp các doanh nghiệp có những lựa chọn tối ưu hơn trong quá trình lên ý tưởng và thiết kế logo.

Màu sắc phong thủy hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp đứng đầu công ty, họ chịu trách nhiệm rất lớn đến sự thành bại của công ty Chủ doanh nghiệp. Bởi vậy logo phong thủy cần phù hợp với bản mệnh người đó.

Mỗi người sinh ra đã không ai giống ai, từ hoàn cảnh cho tới môi trường sống, nhân dạng lẫn tính cách. Đến ngay cả hai anh chị em sinh đôi vẫn không thể giống nhau hoàn toàn. Vậy mà chúng ta xác định bản mệnh của mình ai cũng như ai liệu có chuẩn xác hay không? Cùng bản mệnh đó ai cũng vượng hết và ai cũng suy hết có đúng hay không?

Con người là vũ trụ thu nhỏ, vậy nên trong tất cả chúng ta đều chứa đầy đủ kim mộc thủy hỏa thổ. Nhưng vấn đề là mỗi người sẽ thịnh và suy ở những yếu tố khác nhau. Chính vì vậy mới ứng dụng Phong thủy phù hợp mà bổ trợ cho bản thân được.

Ứng dụng màu sắc phong thủy trong logo doanh nghiệp

Thiết kế logo cho người mệnh Kim

Hành Kim ứng dụng trong thiết kế logo là những hình được thiết kế theo bố cục tròn, hình cong, hay hình bán nguyệt.

Màu sắc của người mệnh Kim là những màu như trắng, bạc (màu Kim) hoặc lựa chọn màu tương sinh với mệnh Kim như màu vàng đất, màu cam ấm hoặc màu nâu trầm (màu của Thổ).

Thiết kế logo cho người hợp mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có thể lựa chọn mẫu thiết kế logo theo bố cục hình sóng nước, hình bất định (hình thủy) hoặc lựa chọn hình tương sinh mệnh Thủy như hình tròn, hình oval, hình cong, hình bán nguyệt (hình Kim)

Màu sắc của người mệnh Thủy là màu xanh nước biển, xanh đậm, màu đen (màu Thủy) hoặc lựa chọn màu sắc theo tương sinh với mệnh Thủy như màu trắng, màu bạc (màu của mệnh Kim).

Thiết kế logo cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có thể lựa chọn mẫu thiết kế logo theo hình trụ, hình chữ nhật dài, hình cây xanh (hình Mộc) hoặc lựa chọn theo tương sinh của Mộc là Thủy (sóng nước, hình bất định)

Màu sắc của người mệnh Mộc có thể sử dụng như màu xanh lá cây, màu lục (màu Mộc) hoặc lựa chọn theo hướng tương sinh với mệnh Mộc là màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh đậm (mệnh Thủy)

Thiết kế logo cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có thể lựa chọn thiết kế logo theo hình tam giác, hình cánh buồm, hình tháp, hình mũi tên, hình sắc nhọn, hình ngọn lửa (hành Hỏa) hoặc lựa chọn theo tương sinh mệnh hỏa là mệnh Mộc (hình cây xanh, hình trụ, hình chữ nhật dài).

Màu sắc tương ứng với người mệnh Hỏa có thể sử dụng như màu đỏ, màu hồng, màu tím hoặc cũng có thể chọn màu theo tương sinh với mệnh Hỏa là xanh lá, màu xanh lục (mệnh Mộc)

Thiết kế logo cho người mệnh thổ

Những người mệnh Thổ có thể lựa chọn thiết kế logo với hình vuông, hình thoi làm chủ đạo hoặc cũng có thể lựa chọn hình tương sinh với hình vuông là hình mệnh Hỏa (Hình tam giác, hình tháp, hình mũi tên, hình sắc nhọn, hình ngọn lửa)

Màu sắc tương ứng với mệnh Thổ là màu vàng đất, màu vàng cam hoặc màu nâu trầm; hoặc cũng có thể lựa chọn theo hướng tương sinh với mênh Thổ là mệnh Kim (màu trắng, màu ghi xám)

Những lưu ý lựa chọn màu sắc logo phong thủy?

Những nguyên lý phong thủy khi vận dụng để thiết kế logo cần có sự linh hoạt. Chúng tôi có một số lưu ý cho bạn như sau:

Khi lựa chọn màu sắc chỉ chọn phù hợp với chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện Pháp luật. Việc lựa chọn logo phù hợp với tất cả thành viên là điều không khả thi.

Nên nhớ màu sắc hợp phong thủy cũng cần phải đảm bảo yếu tố rõ ràng, liền mạch, bố cục sắc nét. Có thể dùng những màu sắc với mức độ nhẹ nhà hơn hoặc đạm nét hơn. Ví dụ mệnh hỏa ngoài màu đỏ có màu hồng phấn, hồng đậm, đỏ cam,…

Nếu biết kết hợp hài hòa giữa màu sắc phong thủy trong thiết kế logo sẽ mang lại sự yên tâm, và đồng thời mang trường khí tốt tới Công ty của mình.

Ngoài những yếu tố về mặt thẩm mỹ thì phong thủy cũng là một vấn đề đáng lưu ý khi thiết kế logo cho thương hiệu. Thiết kế logo phong thủy là điều cần thiết bởi theo quan niệm của phương Đông chúng ta, phong thủy đóng một vai trò quan trọng giúp các doanh nghiệp kinh doanh “thuận buồm xuôi gió”, may mắn hơn trong công việc. Chính vì vậy, với bài viết này, Diwe Agency chia sẻ những thông tin hữu ích và gợi ý cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp khi thiết kế logo theo phong thủy.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Diwe
Cần chuẩn bị những gì khi thiết kế hồ sơ năng lực ?
Profile, hay hồ sơ năng lực là tài liệu giới thiệu sơ lược công ty. Đồng thời đây cũng là một trong những...
nguyen-tac-thiet-ke-logo-1024x576
Nguyên tắc trong thiết kế logo
Logo là đại diện rút gọn của tất cả những gì mà thương hiệu muốn truyền. Do đó, khâu thiết kế logo hết...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x